Hãy truy cập PHIMMOI bằng tên miền mới của chúng tôi SZPHIMMOI.NET. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Phim Mới thời gian qua. Trân trọng!
Cùng tham gia Group trên Telegram với đường link t.me/fanmephimmoi để Yêu Cầu Phim và nhận thông báo về PhimMoi.Net

Tình Yêu Và Danh Dự Love and Honor (2006)

Trạng thái:
HD Vietsub

Đạo diễn:
Yoji Yamada,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
122 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Cổ Trang, Tâm Lý, Tình Cảm

Lượt xem:
4

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (0 lượt)

Nội dung phim:

Xem phim Tình Yêu Và Danh Dự HD Vietsub - Love and Honor 2006

Mimura Shinojo chuyên làm việc nếm thử thức ăn cho vị lãnh chúa. Nếu thức ăn có chất độc, anh sẽ là người bị mất mạng trước. Đây là một cách để các võ sĩ samurai tỏ rõ lòng trung thành của mình đối với chủ nhân. Trong một lần nếm món ốc sên sống có độc, cả hai mắt Mimura vĩnh viễn mất ánh sáng. Nỗi bất hạnh của anh không dừng lại ở đó. Không nguồn sinh sống, vợ anh, Kayo buộc phải cầu cứu một người có thế lực và bị thất thân. Tâm hồn Mimura rất đỗi đau đớn, bị giằng xé giữa một bên là danh dự samurai, một bên là tình yêu dành cho người vợ thương yêu mình hết mực.

Trailer phim Tình Yêu Và Danh Dự - Love and Honor

Từ khóa:

xem phim Tình Yêu Và Danh Dự viesub, xem Bí Tình Yêu Và Danh Dự vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Love and Honor ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Tình Yêu Và Danh Dự, xem Tình Yêu Và Danh Dự tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tình Yêu Và Danh Dự tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tình Yêu Và Danh Dự tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tình Yêu Và Danh Dự tap cuoi, Love and Honor vietsub tron bo, Tình Yêu Và Danh Dự phim3s, Tình Yêu Và Danh Dự motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Tình Yêu Và Danh Dự youtube,vietsubtv, bomtan, Tình Yêu Và Danh Dự phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Tình Yêu Và Danh Dự full, Love and Honor online, Tình Yêu Và Danh Dự Thuyết Minh, Tình Yêu Và Danh Dự Vietsub, Tình Yêu Và Danh Dự Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Tình Yêu Và Danh Dự

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!