Hãy truy cập PHIMMOI bằng tên miền mới của chúng tôi SZPHIMMOI.NET. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Phim Mới thời gian qua. Trân trọng!
Cùng tham gia Group trên Telegram với đường link t.me/fanmephimmoi để Yêu Cầu Phim và nhận thông báo về PhimMoi.Net

Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ The End of Endless Love (2020)

Trạng thái:
HD Thuyết minh

Đạo diễn:
Quách Kính Minh,

Quốc gia:
Châu Á, Trung Quốc,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
100 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Thuyết minh

Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Viễn Tưởng

Lượt xem:
0.9K

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (0 lượt)

Nội dung phim:

Xem phim Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ HD Thuyết minh - The End of Endless Love 2020

Bộ phim kể về câu chuyện tình giữa chàng trai nhút nhát và cô gái mang chứng trầm cảm. Tân Đường có khả năng điều khiển âm thanh. Khi anh đang quét mộ cho cha mẹ, anh đã tình cờ gặp Cát Trạch, một cô gái đang lứa tuổi học sinh và có vẻ không mấy thân thiện với những hành vi của cô ở nghĩa trang. Đổi lại thì Cát Trạch cũng không hề ưa sự thờ ơ và lạnh Lùng của Tân Đường. Thông qua các tình tiết nhỏ nhặt, hai con người không nhìn thấy mặt của nhau cuối cùng lại có mối liên kết không thể phá vỡ.

Trailer phim Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ - The End of Endless Love

Từ khóa:

xem phim Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ viesub, xem Bí Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim The End of Endless Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ, xem Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ tap cuoi, The End of Endless Love vietsub tron bo, Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ phim3s, Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ youtube,vietsubtv, bomtan, Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ full, The End of Endless Love online, Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ Thuyết Minh, Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ Vietsub, Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Nếu Thanh Âm Không Ghi Nhớ

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!