Hãy truy cập PHIMMOI bằng tên miền mới của chúng tôi SZPHIMMOI.NET. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Phim Mới thời gian qua. Trân trọng!
Cùng tham gia Group trên Telegram với đường link t.me/fanmephimmoi để Yêu Cầu Phim và nhận thông báo về PhimMoi.Net

Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển Police Beauty & K9 (2016)

Trạng thái:
Full (44/44) HD Lồng Tiếng

Đạo diễn:
Cốc Cảnh Vân,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Năm sản xuất:

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Lồng tiếng

Thể loại:
Hành Động, Hình Sự, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Tình Cảm

Lượt xem:
4

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (0 lượt)

Nội dung phim:

Xem phim Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển HD Lồng Tiếng Full (44/44) - Police Beauty & K9 2016

Là bộ phim của về nhiệt huyết của tuổi thanh xuân trong môi trường cảnh sát của đạo diễn Cốc Cẩm Vân, làm việc với nhau vì chung hoài bão, cùng mơ ước.Bộ phim nói về Lý Thù Hàn, Nghê Na, Đường Ưu Ưu đại diễn cho hơn 90 nữa cảnh sát, cùng với sự hỗ trợ về thể xác và tinh thần của cảnh khuyển, bắt tội phạm. Lý Thù Hàn và Nghê Na và Đường Ưu Ưu là ba cô gái xinh đẹp tài năng được chuyển từ nhiều tổ khác nhau đến tổ chuyên án. Lý Thù Hàn được mệnh danh là “ siêu trí tuệ”, cô có khả năng nhìn một lần và nhớ được cấu trúc của mọi vật. Nghê Na là thiên tài ngoại ngữ, tinh thông 9 thứ tiếng khác nhau. Đường Ưu Ưu với sở trường lái xe và tính tình hoạt bát. Ba người họ khi kết hợp với nhau dưới sự chỉ huy của siêu trí tuệ Lý Thù Hàn sẽ ra sao? Liệu có thuận lợi phá án hay do những mâu thuẫn nhỏ xung quanh ba người mà khiến vụ án đi vào bế tắc?

Từ khóa:

xem phim Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển viesub, xem Bí Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Police Beauty & K9 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển, xem Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển tap cuoi, Police Beauty & K9 vietsub tron bo, Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển phim3s, Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển youtube,vietsubtv, bomtan, Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển full, Police Beauty & K9 online, Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển Thuyết Minh, Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển Vietsub, Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Hoa Khôi Và Cảnh Khuyển

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!