Hãy truy cập PHIMMOI bằng tên miền mới của chúng tôi SZPHIMMOI.NET. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Phim Mới thời gian qua. Trân trọng!
Cùng tham gia Group trên Telegram với đường link t.me/fanmephimmoi để Yêu Cầu Phim và nhận thông báo về PhimMoi.Net

Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên Bridge To Terabithia (2007)

Trạng thái:
HD Vietsub + Thuyết minh

Đạo diễn:
Gabor Csupo,

Quốc gia:
Mỹ,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
96 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Phiêu Lưu

Lượt xem:
610

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim:

Xem phim Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên HD Vietsub + Thuyết minh - Bridge To Terabithia 2007

Phim Đường Đến Xứ Sở Thần Tiê Jesse Aaron có mơ ước trở thành một vận động viên điền kinh giỏi nhất trong lớp và có mâu thuẫn với Leslie Burke – nữ sinh vừa chuyển là một đối thủ đáng gờm trong môn điền kinh. Bất ngờ, họ phát hiện ra một vùng đất mới, một vùng đất của thần linh, một miền thiên đường tuyệt đẹp. Họ đặt cho nó cái tên là Terabithia và cùng nhau làm Vua và Hoàng Hậu của vùng đất này… Ở Terabithia, họ kết bạn và tình bạn của keo sơn, thuần khiết như chính vùng đất huyền thoại này.

Trailer phim Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên - Bridge To Terabithia

Từ khóa:

xem phim Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên viesub, xem Bí Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Bridge To Terabithia ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên, xem Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên tap cuoi, Bridge To Terabithia vietsub tron bo, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên phim3s, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên youtube,vietsubtv, bomtan, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên full, Bridge To Terabithia online, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên Thuyết Minh, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên Vietsub, Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Đường Đến Xứ Sở Thần Tiên

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!